Follow Me Spa

1.1. Aroma massage: Massage tinh dầu

Aroma massage được xem là một trong những liệu pháp massage được yêu thích nhất trên thế giới, phương pháp này giúp đẩy lùi stress, căng thẳng, mất ngủ. Hơn thế nữa, Aroma massage còn giúp cơ thể tiếp thu năng lượng và dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn, tăng hoạt động của các cơ trên cơ thể.

Massage Aroma giúp điều trị các chứng bệnh lo âu, căng thẳng, đau lưng, táo bón, viêm khớp, suy nhược nhức đầu, mất ngủ.

Các loại tinh dầu sử dụngđược tuyển chọn kỹ lưỡng và bao gồm các mùi hương đặc trung của vùng đất nhiệt đới như oải hương (lavender), cam (orange), chanh (lemon), xả,..

1.2. Hot stone massage: Massage đá nóng

Massage bằng đá nóng là một liệu pháp massage  đặc biệt chuyên dùng đá bazan mịn màng, phẳng và được đặt dọc theo cột sống, trong lòng bàn tay, dọc theo chân và giữa các ngón chân. .

Khi thực hiện thao tác massage bằng đá nóng, một số hòn đá có thể được đặt vào các huyệt để tăng thêm hiệu quả. Đá nóng và lạnh thường được kết hợp để có được hiệu quả tối đa và kích thích da. Người ta nói rằng sức nóng từ những viên đá đạt đến sâu trong các mô và hỗ trợ trong làm giảm đau nhức ở các vùng khác nhau trong cơ thể. Massage ở nhiệt độ cao cũng có thể cải thiện lưu thông và giảm sự căng cơ.

Massage đá nóng không thích hợp cho người bị tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim, hoặc đang dùng thuốc giảm huyết.

1.3. Foot Massage : massage foot

Massage tre sử dụng thân tre với chiều dài và đường kính khác nhau thay vì massage bằng tay như lối massage kiểu Thuỵ Điển thông thường. Nó mang lại hiệu quả tương tự như massage  đá nóng mà không tốn nhiều thời gian chuẩn bị như trị liệu bằng đá.

Ngoài việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, massage  tre cũng được biết đến như một phương pháp cải thiện kết cấu làn da của bạn. Bên cạnh đó còn giúp giảm đau cổ, vai, lưng đồng thời tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể. .

1.4. The Best massage:

The Best massage là ý tưởng của toàn bộ đội ngũ nhân viên Spa, là  cộng hưởng của tất cả những dịch vụ tinh túy nhất đến từ Spa. Trong đó xuyên suốt quá trình trị liệu quý khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ The Best có tại Spa. Do đó, trải nghiệm gói The Best sẽ là một món quà và trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng khi đến với The Best Spa.

Facebook Comments
Loading...