MASSAGE THE BEST

Có gì trong liệu trình Massage The Best?

Đội ngũ nhân viên Follow Me Spa đã luôn tìm tòi ý tưởng, ngày đêm suy nghĩ mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ độc đáo và mới lạ nhất khi đến với spa của chúng tôi và thế là gói massage The best đã ra đời.

Đối với mọi người ở mọi độ tuổi, gói massage The best thật sự là một trải nghiệm không nên bỏ qua.

Liệu trình mở đầu vời phương pháp xôn ghơi giúp làm nóng ngừơi và xua tan mệt mỏi. Căn phòng đặc biệt dành cho xông hơi cũng giúp giảm đau, giảm căng thẳng và tăng cường sức đề kháng. Sau liệu trình xông hơi, bạn sẽ được tẩy tế bào chết cho cơ thể, tạo điều kiện cho các lớp da mới phát triển tốt hơn, da ngày càng đẹp và khoẻ mạnh.

Còn gì nữa nào?

Giờ đây, bạn sẽ được ngâm mình trong một bồn tằm đầy hương hoa, thảo dược thiên nhiên, giúp đánh thức các giác quan trên cơ thể, giảm đau hiệu quả.

Sau khi đã tắm thảo dược xong, giờ đây những nhân viên tay nghề cao tại spa sẽ giúp bạn thư giãn bằng phương pháp massage với một loại dầu đặc biệt, được tinh chế từ nhiều loại dầu thiên nhiên khác nhau chỉ có tại Follow Me Spa. Bạn sẽ không tìm được loại dầu này tại một nơi nào khác. Nhờ vào sự tinh khiết và kết hợp hiệu quả giữa nhiều sản phẩm thiên nhiên khác nhau, dầu massage của Follow Me Spa giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Đó vẫn chưa phải là tất cả trong liệu trình của chúng tôi, Thái massage chính là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua. Đây được xem là một trong những phương pháp massage được yêu thích nhất trong nhiều năm qua trên thế giới.

Đợi đã, chúng tôi vẫn còn những món qùa nhỏ dành cho bạn sau khi liệu trình kết thúc như một lời cảm ơn chân thành vì đã chọn dịch vụ của Follow Me Spa.

Dù bạn đang ở đâu, hãy nhanh book ngay một liệu trình để được tận hưởng những khoảnh khắc chỉ cho riêng mình, để được phục vụ tận tình nhất bạn nhé!

Facebook Comments
Loading...